TRANSITION NETWORKS
  • Administrator
  • |
  • 19/06/2020
  • |
  • 1401 Lượt xem

Switch SISPM1040-582-LRT được tối ưu hóa cho triển khai  thiết bị chiếu sáng cấp nguồn PoE và kết nối thiết bị Smart Building

Minneapolis, MN - 03 tháng 6 năm 2020 - Transition Networks, Inc.,Đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp kết nối  thông minh, hôm nay đã công bố thiết bị switch Power Over Ethernet ++ (PoE ++) đạt tiêu chuẩn Plenum, UL 2043 và UL 2108 cho các hệ thống chiếu sáng thông minh PoE.

Plenum / p l ɛ n əm / là hệ thống cáp đặt trong các tòa nhà. Tại Mỹ, nhựa được sử dụng trong lắp đặt hệ thống thông gió được quy định theo tiêu chuẩn của Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia NFPA 90A: Tiêu chuẩn cho việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió. Tất cả các vật liệu sử dụng trên dây và cáp trong không gian Plenum được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ  theo tiêu chuẩn NFPA 262 và NFPA 90A.

Switch SISPM1040-582-LRT Transition Networks được tối ưu để triển khai hệ thống tòa nhà Smart Building và được chứng nhận có thể lắp đặt trong không gian Plenum cùng với hệ thống cáp thông tin liên lạc. Điều đó sẽ rất quan trọng với các hệ thống chiếu thông minh sử dụng PoE, camera, cảm biến, và các thiết bị thông minh khác. Switch bao gồm (8) cổng 10/100/1000 Mbps PoE ++ và (2) cổng quang tốc độ 100/1000 Mbps, có khả năng cấp nguồn 90 Watts trên tối đa (4) cổng hoặc 60 Watts trên tối đa (8) cổng đồng thời.

Switch được tích hợp sẵn phần mềm  Device Management System (DMS) để cấu hình, cài đặt và xử lý sự cố một cách dễ dàng nhanh chóng. DMS cung cấp giải pháp cho các nhà tích hợp hệ thống với chi phí tối ưu, thời gian xử lý sự cố nhanh hơn và quản lý và bảo trì dễ dàng hơn qua mạng PoE ++ với chức năng Auto-power reset (APR) cho phép giám sát và khởi động từ xa các thiết bị được cấp nguồn.

Glenn Buck, Giám đốc Kỹ thuật Giải pháp Transition Networks cho biết “Khi các cơ sở, tòa nhà bổ sung công nghệ Smart building, thiết bị chuyển mạch PoE ++  tiêu chuẩn plenum-rated của chúng tôi giờ đây có thể được sử dụng trong không gian Plenum để kết nối và cấp nguồn PoE cho các thiết bị chiếu sáng thông minh và thiết bị IP khác, điều này đơn giản hóa việc cài đặt hệ thống cáp và loại bỏ chi phí truyền thống.”

Là một phần của tiêu chuẩn plenum, Switch Transition Networks hiện đã được chứng nhận tiêu chuẩn UL 2043 có nghĩa là nó đáp ứng tiêu chuẩn về chống cháy nổ, yêu cầu về nhiệt độ và khói trong không gian xử lý không khí. Ngoài ra Switch Transition Networks cũng được chứng nhận tiêu chuẩn UL 2108 đáp ứng cho các hệ thống và thiết bị chiếu sáng công suất nhỏ.

>>> Để biết thêm thông tin về các giải pháp PoE ++ của Transition Networks vui lòng truy cập transition.com

Về Transition Networks, Inc.

Transition Networks là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp kết nối thông minh tiên tiến nhằm nâng cao hệ thống network trên toàn cầu cho các doanh nghiệp, nhà tích hợp hệ thống, nhà cung cấp dịch vụ, ban ngành chính phủ và quân đội. Nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng IoT Smart city, các thiết bị Switch PoE, media converter, thiết bị quang  của chúng tôi dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng mạng thông minh. Chúng tôi là một công ty có trụ sở tại Mỹ, nổi tiếng với tiêu chí khách hàng là chuyên gia, là trung tâm để phát triển và tồn tại. Các sản phẩm Transition Networks tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn TAA với 30 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng tại trên 70 quốc gia, bao gồm hơn 2/3 công ty trong danh sách Fortune 100. Transition Networks là một công ty con của Communications Systems Inc. (NASDAQ: JCS). Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm chúng tôi tại 10900 Red Circle Drive Minnetonka, MN 55343, gọi cho chúng tôi theo số +1.952.996.7600 hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại transition.com

TAGS:

Chia sẻ bài viết