DSR-500 : BỘ ĐỊNH TUYẾN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
  • hbmedia
  • |
  • 01/08/2019
  • |
  • 525 Lượt xem

Nếu bạn hay khách hàng của bạn đang sở hữu một doanh nghiệp cỡ vừa hoặc nhỏ và bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến VPN (VPN router) phù hợp thì DSR-500 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

1. Tại sao nên sử dụng bộ định tuyến DSR-500

DSR-500 thuộc thương hiệu D-Link là một sản phẩm đáp ứng cho các giải pháp mạng hiệu suất cao, an toàn, cung cấp bảo mật mạng tối ưu thông qua các tính năng như Virtual Private Network (VPN), Bảo mật IP (IPSec), Point-to-Point Tunneling Protocol (PPTP), Layer 2 Tunneling Protocol (L2TP), Generic Routing Encapsulation (GRE) và Secure Sockets Layer (SSL). Các bộ định tuyến này cũng cho phép truy cập từ xa mọi nơi và mọi lúc bằng cách sử dụng SSL VPN.

Bên cạnh đó, DSR-500 cũng hỗ trợ tính năng lọc nội dung web linh hoạt (Dynamic Web Content Filtering), giúp người quản trị cho phép hoặc ngăn chặn truy cập vào các website theo danh mục mà chúng được phân loại một cách tự động.

Sản phẩm của D-Link được bình chọn là Thiết Bị Mạng dành cho Doanh nghiệp hàng đầu do bạn đọc của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn năm 2017

>>>>>Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại đây: https://www.dlink.com.vn/product/2-wan-4-lan-unified-service-router-8/?lang=vi

2. Giao diện chính DSR-500

- 4 Gigabit Ethernet LAN Ports

- 2 Gigabit Ethernet WAN Ports

- USB 2.0 Port

Bộ định tuyến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ DSR-500 với rất nhiều những lợi ích tuyệt vời ở trên thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này hãy liên hệ nay với chúng tôi nhé!

Thông tin và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ

Anh: Võ Kim Hưng - Chuyên viên tư vấn giải pháp

Số điện thoại: 0903098683

Email: hung.vo@qdtek.vn

TAGS:

Chia sẻ bài viết