QD.TEK ký kết hợp tác với DASAN Zhone Solutions Việt Nam
  • Administrator
  • |
  • 21/09/2018
  • |
  • 868 Lượt xem

Ngày 19 tháng 09 năm 2018 vừa qua, công ty Công nghệ Quang Dũng Miền Bắc (QD.TEK) và công ty DASAN Zhone Solutions Việt Nam (DZS) đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh. Theo đó, QD.TEK chính thức trở thành nhà phân phối được ủy quyền các giải pháp GPON của DZS Việt Nam, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam có cơ sở hạ tầng mạng đồng nhất, an toàn và bảo mật, nâng cao chất lượng kết nối internet cho các thiết bị IoT, góp phần xây dựng một thành phố thông minh hơn.

Trong xu hướng phát triển chung của thế giới, IoT đã và đang phát triển rất mạnh mẽ nhằm mục tiêu thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và giải trí. Tại Việt Nam, IoT đang tác động đến mọi ngành nghề và lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, viễn thông, giao thông vận tải, giáo dục, y tế, tài chính ngân hàng, v.v. và làm thay đổi cách vận hành theo cách truyền thống kém hiệu quả. Tuy nhiên, IoT cũng mang lại những thách thức không nhỏ cho các hoạt động đầu tư hạ tầng và xây dựng kiến trúc mạng đa dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ internet.

Với việc trở thành nhà phân phối chính thức các giải pháp GPON của DZS Việt Nam, QD.TEK không chỉ phân phối các thiết bị và giải pháp đã được triển khai thành công trên khắp thế giới, mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấn giải pháp, hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giám sát triển khai, quản lý dự án và đánh giá hệ thống sau triển khai.   

Ông Jong Hyun Park, Tổng Giám đốc DZS Việt Nam, cho biết: “Các giải pháp GPON của DZS là sự kế thừa của công nghệ và kinh nghiệm triển khai thành công cho hàng trăm công trình lớn trên thế giới, như tập đoàn khách sạn 5 sao Accord, Marriots, Starwood, Aloft; các trường đại học danh tiếng như Washington State University, San Fransisco State University, v.v. Đặc biệt, các giải pháp GPON của DZS còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư (CapEx) đến 30%, chi phí vận hành (OpEx) đến 70% và gia tăng gấp đôi doanh thu. Do đó, chúng tôi tin rằng DZS Việt Nam và QD.TEK sẽ góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi nền kinh tế số của Việt Nam theo kịp các quốc gia trong khu vực.”

Ông Tôn Tích Phương – Tổng giám đốc QD.TEK Miển Bắc chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được chọn là Nhà Phân phối chính thức của hãng DASAN Zhone Solutions Việt Nam (DZS). Đây là một bước phát triển quan trọng của QD.TEK, giúp chúng tôi hoàn thiện nhóm giải pháp & sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Cùng với đội ngũ bán hàng và mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa việc kinh doanh của cả QD.TEK và DZS lên những tầm cao mới”.

TAGS:

Chia sẻ bài viết