CommScope

ABOUT

CommScope

Tập đoàn CommScope là một công ty toàn cầu với khoảng 30.000 nhân viên phát triển với những danh mục giải pháp ứng dụng trải dài từ thương mại, giải trí, y tế và nhiều lĩnh vực khác. CommScope đầu tư 800 triệu USD hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với hơn 15.000 sáng chế, 10.000 đối tác trên toàn thế giới, CommScope có khả năng tiếp cận thị trường một cách ưu việt. Doanh thu hàng năm đưa CommScope vào nhóm các công ty có quy mô lớn nhất trong danh sách Fortune 250..

Why choose CommScope

Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực kết nối, các giải pháp mạng của CommScope rất cần thiết cho cơ sở hạ tầng truyền thông quan trọng của thế giới. Với các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật thông minh và thiết kế tiết kiệm năng lượng, CommScope xây dựng các giải pháp bền vững giúp khách hàng có được một hệ thống với độ tin cậy cao, được các khách hàng và tổ chức trên toàn thế giới công nhận về các giải pháp và dịch vụ xuất sắc, hiệu quả.
30.000 +
Development staff
800+ triệu USD
Research and develop new products
15000 +
Invent
10.000+
Partners in the world

Products offered

Solutions provided

Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT , SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope,ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị đối với các sự kiện ảnh hưởng đến lớp vật lý trong hệ thống mạng của bạn

Netconnect® Architecture System for Enterprise Networks

Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT& Đối với giải pháp hạ tầng cáp quang NETCONNEC

The solution meets the SYSTIMAX® . structured cabling system

SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope.

Solutions to manage automation infrastructures IMVISION

ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị đối với các sự kiện ảnh hưởng đến lớp vật lý trong hệ thống mạng của bạn.

Find the right technology for you

We arrange the best for you. Connect with us now and let's start working together!
alt

Advice information