Hanwha Techwin

GIỚI THIỆU VỀ

Hanwha Techwin

Wisenet là thương hiệu thiết bị an ninh, giám sát của Hanwha Techwin – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1990.


Dòng sản phẩm giám sát an ninh Wisenet này được phát triển dựa trên những thành tựu của dòng giám sát an ninh hãng Samsung. Năm 2015, Hanwha đã hoàn tất việc mua lại Samsung Techwin và chính thức đổi tên thành Hanwha Techwin. Từ năm 2017 trở đi, tất cả các sản phẩm camera được Hanwha Techwin sản xuất lấy thương hiệu camera “Wisenet”.


Tất cả các sản phẩm camera giám sát nhãn hiệu Wisenet đảm bảo chất lượng và thành tựu trước đó của Samsung Techwin, nhưng được phát triển thêm nhiều tính năng và ứng dụng mới bởi các chuyên gia đầu ngành của Hanwha Techwin. Hanwha Techwin hoạc Dòng sản phẩm giám sát an ninh Wisenet sẽ cung cấp các thiết bị an ninh bao gồm: camera quan sát, đầu ghi hình, phụ kiện camera, phần mềm quan sát cho camera, giải pháp an ninh sử dụng sản phẩm Wisenet nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh tổng thể kết hợp quan sát chất lượng cao, phân tích hình ảnh thông minh.


Địa chỉ nhà máy Bắc Ninh: Lô O-2, khu công nghiệp Quế Võ mở rộng, phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh, Việt Nam

Why choose Hanwha Techwin

  • Với hơn 31 năm hoạt động trong thị trường an ninh giám sát, Hanwha Techwin là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Châu Á và được khách hàng đánh giá cao.
  • Hanwha Techwin nằm trong TOP 3 theo kết quả cuộc khảo sát của IPVM (Trung tâm Nghiên cứu Độc lập về Giải pháp Giám sát An ninh Quốc tế) về Nhà Sản xuất Security được YÊU THÍCH nhất & TĂNG TRƯỞNG nhanh nhất trong 2021, bên cạnh đó HANWHA TECHWIN cũng là thương hiệu có chỉ số tăng trưởng nhanh nhất với tỉ lệ hơn 50% trong thời gian 2019 – 2021.
  • Hanwha Techwin luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Năm 2021, Hanwha Techwin công bố camera AI dòng X mới. Hanwha X Series AI Camera là một mẫu camera an ninh với công nghệ vượt trội về hình ảnh và tính năng phân tích thông minh. Hướng tới nhóm khách hàng cao cấp với yêu cầu khắt khe về chất lượng, công nghệ tích hợp và an ninh bảo mật.

Solutions provided

Camera đo thân nhiệt TNM-3620TDY với camera cảm biến kép cho đầu ra video hiển thị ảnh nhiệt QVGA và ảnh thường 2MP. Giải pháp camera Hanwha AI dòng P series giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của COVID 19 cho doanh nghiệp hoặc các khu vực công cộng dựa trên công nghệ #AI xử lý tại chỗ.

Camera hỗ trợ Covid-19

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi nhiều hơn thói quen sống của chúng ta. Thích nghi cuộc sống bình thường mới với Giải pháp COVID-19 của Hanwha Techwin.

Find the right technology for you

We arrange the best for you. Connect with us now and let's start working together!
alt

Advice information