VERTIV

GIỚI THIỆU VỀ

VERTIV

Emerson Network Power là một trong 5 mảng kinh doanh thuộc tập đoàn Emerson. Năm 2017, tập đoàn Emerson đã quyết định cơ cấu lại hệ thống kinh doanh với 3 mảng kinh doanh và tách Emerson Network Power thành công ty độc lập, sau đó đã chuyển nhượng Emerson Network Power cho quỹ đầu tư Platinum Equity và được đổi tên thành Vertiv. Công ty có trụ sở tại Columbus, bang Ohio (Hoa Kỳ), với hơn 21.000 nhân viên và hơn 19 cơ sở sản xuất, lắp ráp trên toàn thế giới.

Đây là một bước khởi đầu mới cho một doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm. Vertiv sẽ kế thừa danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng dành cho các chức năng quản lý nguồn điện, quản lý nhiệt và CNTT mà trước đây công ty đã cung cấp dưới thương hiệu Emerson Network Power, bao gồm cả những thương hiệu hàng đầu như ASCO®, Chloride®, Liebert®, NetSure™ và Trellis™. 


Why choose Vertiv

Với tư cách là các chuyên gia trong ngành, Vertiv cộng tác với khách hàng của mình để hình dung và xây dựng cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho tương lai. Vertiv tận dụng danh mục phần cứng, phần mềm, phân tích và dịch vụ để đảm bảo các ứng dụng quan trọng của khách hàng hoạt động liên tục, tối ưu và mở rộng theo nhu cầu kinh doanh.

Tại thị trường Việt Nam, Vertiv cung cấp các giải pháp UPS, Rack, hệ thống phân phối nguồn, máy lạnh chính xác, quản lý và giám sát cơ sở hạ tầng… trong các lĩnh vực như tàu cao tốc, sân bay, nhà máy, dầu khí, trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại…

Kết hợp đơn giản
Clear documentation and a dedicated team of engineers allow on-site teams to assemble factory-integrated modules with ease.
Dịch vụ toàn cầu
A wide range of maintenance and performance services increases efficiency and reduces complexity anywhere in the world.
Tích hợp phù hợp
Complex mechanical and electrical integration operations are completed at the factory to maintain quality and speed.
Thiết kế nhanh chóng
Simple, repeatable subsystem building blocks create an efficient, automated, and low-risk design process.

Products offered

Find the right technology for you

We arrange the best for you. Connect with us now and let's start working together!
alt

Advice information