QD.TEK is proud to be the Commscope distributor with the highest revenue in Vietnam for 5 consecutive years and the most effective competition in Southeast Asia in 2021.

🤩 Hoà cùng không khí háo hức đầu năm mới, QD.Tek càng phấn khởi hơn khi đạt chứng nhận là nhà phân phối với thành tựu nổi bật nhất 2021 từ CommScope dù cho 2021 là một năm đầy khó khăn & thử thách.
🤩 Thành tưụ này là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể QD.Tek ở cả 2 miền Nam, Bắc và là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nhằm thực hiện sứ mệnh là đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng và hiệu quả bền vững cho khách hàng và cổ đông.
🤩Hãy chúc cho đội ngũ quản lý CommScope tại QD.Tek gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022 này nhé!

 


------------------------------------------
💎 QD.TEK, thành lập năm 2004, là một trong những nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm, giải pháp, công nghệ và cơ sở hạ tầng trong nhiều lĩnh vực như : Công nghệ thông tin tổng thể, IT, Giám sát an ninh, Viễn thông và Hạ tầng điện tại Việt Nam. QD.TEK đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT & An Ninh lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì bảo hành và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp.
👉Tìm hiểu thêm tại: www.qdtek.webcanhcam.vn

Latest News