CommScope

GIỚI THIỆU VỀ

CommScope

QD.TEK - Nhà phân phối chính hãng Commscope tại Việt Nam. Tập đoàn CommScope là một công ty toàn cầu với khoảng 30.000 nhân viên phát triển với những danh mục giải pháp ứng dụng trải dài từ thương mại, giải trí, y tế và nhiều lĩnh vực khác. CommScope đầu tư 800 triệu USD hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với hơn 15.000 sáng chế, 10.000 đối tác trên toàn thế giới, CommScope có khả năng tiếp cận thị trường một cách ưu việt. Doanh thu hàng năm đưa CommScope vào nhóm các công ty có quy mô lớn nhất trong danh sách Fortune 250..

Tại sao chọn CommScope

Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực kết nối, các giải pháp mạng của CommScope rất cần thiết cho cơ sở hạ tầng truyền thông quan trọng của thế giới. Với các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật thông minh và thiết kế tiết kiệm năng lượng, CommScope xây dựng các giải pháp bền vững giúp khách hàng có được một hệ thống với độ tin cậy cao, được các khách hàng và tổ chức trên toàn thế giới công nhận về các giải pháp và dịch vụ xuất sắc, hiệu quả.
30.000 +
Nhân viên phát triển
800+ triệu USD
Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới
15000 +
Sáng chế
10.000+
Đối tác trên thế giới

Sản phẩm cung cấp

Giải pháp cung cấp

Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT , SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope,ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị đối với các sự kiện ảnh hưởng đến lớp vật lý trong hệ thống mạng của bạn

Hệ thống cấu trúc Netconnect® cho mạng doanh nghiệp

Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT& Đối với giải pháp hạ tầng cáp quang NETCONNECT

Giải pháp đáp ứng hệ thống cáp cấu trúc SYSTIMAX®

SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope.

Giải pháp quản lý các cơ sở hạ tầng tự động hoá IMVISION

ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị đối với các sự kiện ảnh hưởng đến lớp vật lý trong hệ thống mạng của bạn.

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn