VERTIV

GIỚI THIỆU VỀ

VERTIV

Emerson Network Power là một trong 5 mảng kinh doanh thuộc tập đoàn Emerson. Năm 2017, tập đoàn Emerson đã quyết định cơ cấu lại hệ thống kinh doanh với 3 mảng kinh doanh và tách Emerson Network Power thành công ty độc lập, sau đó đã chuyển nhượng Emerson Network Power cho quỹ đầu tư Platinum Equity và được đổi tên thành Vertiv. Công ty có trụ sở tại Columbus, bang Ohio (Hoa Kỳ), với hơn 21.000 nhân viên và hơn 19 cơ sở sản xuất, lắp ráp trên toàn thế giới.

Đây là một bước khởi đầu mới cho một doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm. Vertiv sẽ kế thừa danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng dành cho các chức năng quản lý nguồn điện, quản lý nhiệt và CNTT mà trước đây công ty đã cung cấp dưới thương hiệu Emerson Network Power, bao gồm cả những thương hiệu hàng đầu như ASCO®, Chloride®, Liebert®, NetSure™ và Trellis™. 


Tại sao chọn Vertiv

Với tư cách là các chuyên gia trong ngành, Vertiv cộng tác với khách hàng của mình để hình dung và xây dựng cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho tương lai. Vertiv tận dụng danh mục phần cứng, phần mềm, phân tích và dịch vụ để đảm bảo các ứng dụng quan trọng của khách hàng hoạt động liên tục, tối ưu và mở rộng theo nhu cầu kinh doanh.

Tại thị trường Việt Nam, Vertiv cung cấp các giải pháp UPS, Rack, hệ thống phân phối nguồn, máy lạnh chính xác, quản lý và giám sát cơ sở hạ tầng… trong các lĩnh vực như tàu cao tốc, sân bay, nhà máy, dầu khí, trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại…

Kết hợp đơn giản
Tài liệu rõ ràng và đội ngũ kỹ sư chuyên dụng cho phép các nhóm tại chỗ lắp ráp các mô-đun tích hợp trong nhà máy một cách dễ dàng.
Dịch vụ toàn cầu
Một loạt các dịch vụ bảo trì và hiệu suất làm tăng hiệu quả và giảm độ phức tạp ở mọi nơi trên thế giới.
Tích hợp phù hợp
Các hoạt động tích hợp cơ và điện phức tạp được hoàn thành tại nhà máy để duy trì chất lượng và tốc độ.
Thiết kế nhanh chóng
Các khối xây dựng hệ thống con đơn giản, có thể lặp lại tạo ra một quy trình thiết kế hiệu quả, tự động và ít rủi ro.

Các sản phẩm cung cấp

Vertiv™ SmartCabinet™

Các giải pháp cơ sở hạ tầng khép kín, được định cấu hình sẵn, được thiết kế sẵn và đã được thử nghiệm tại nhà máy cho các trung tâm dữ liệu và mạng viễn thông.

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn