EKORACK

GIỚI THIỆU VỀ

EKORACK

Vào năm 2004, QD.TEK hiểu rõ công nghệ và nhìn trước được nhu cầu trong thị trường Công Nghệ Thông Tin, QD.TEK quyết định mở rộng sang lĩnh vực sản xuất. Thương hiệu EKORACK (đăng ký và sở hữu bởi QD.TEK) ra đời đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, nhanh chóng là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và kiểu dáng trong các sản phẩm cùng loại. Hơn nữa, EKORACK là thương hiệu tủ đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 và Chứng Nhận Nhà Cung Cấp Công Nghệ.

TẠI SAO CHỌN EKORACK

- EKORACK® – STANDARD Series được thiết kế để gắn các thiết bị mạng và server chuẩn 19”. Thích hợp sử dụng trong Data Center hoặc phòng thiết bị với số lượng lớn thiết bị và dây đấu nối.

Tủ treo tường EKORACK® thích hợp cho việc lắp đặt hệ thống mạng nhỏ. Tủ treo tường có thanh gắn thiết bị 19” ở phía trước, giúp dễ dàng lắp đặt thiết bị. Lối đi cáp ở nóc và đáy tủ. Cửa trước mica giúp dễ quan sát, và có khóa để bảo vệ các thiết bị lắp bên trong tủ

Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: IEC 297-2, EN 60950, DIN 41494, DIN 41491, VDE 0100, IP 20.


Các dòng sản phẩm

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn