LS Cable & System

GIỚI THIỆU VỀ

LS Cable & System

LS Cable & System, được thành lập năm 1962, đã góp phần xây dựng lưới điện và mạng lưới truyền thông đầu tiên tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới bằng cách phát triển, sản xuất và cung cấp cáp và các giải pháp liên quan được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Dựa trên triết lý “LS Cable & System Way”, LS không chỉ đơn giản là tạo ra lợi nhuận mà còn hướng tới phát triển khả năng tư duy tiên tiến bằng cách đổi mới mô hình kinh doanh, phát triển sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường và tăng cường quan hệ đối tác với các bên liên quan nhằm tối đa hóa giá trị khách hàng.

TẠI SAO CHỌN LS

  • LSCV tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cao đa dạng hóa chủng loại cáp UTP, cáp quang, cáp truyền thông cùng với việc giao hàng nhanh chóng.
  • LS Cable & System Việt Nam cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồng và sản phẩm cáp quang hiệu suất cao, thiết lập thanh cho các tiêu chuẩn công nghiệp.
  • LS Cable & System cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng cho phép thực hiện linh hoạt trong một môi trường cạnh tranh để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn