GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CƠ SƠ HẠ TẦNG TỰ ĐỘNG IMVISION

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CƠ SƠ HẠ TẦNG TỰ ĐỘNG IMVISION

Các tính năng chính của giải pháp:

Các tính năng chính của giải pháp:

HỆ THỐNG CÁP CẤU TRÚC SYSTIMAX®

HỆ THỐNG CÁP CẤU TRÚC SYSTIMAX®

Nền tảng thành công của hệ sinh thái SYSTIMAX

Nền tảng thành công của hệ sinh thái SYSTIMAX

Netconnect

/giai-phap

Netconnect

SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScopeSYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScopeSYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScopeSYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScopeSYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope

Systimax

Systimax

ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thựcImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thựcImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thựcImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thựcImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thựcImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực

Ruckus

Ruckus

CommScope

GIỚI THIỆU VỀ

CommScope

QD.TEK - Nhà phân phối chính hãng Commscope tại Việt Nam. Tập đoàn CommScope là một công ty toàn cầu với khoảng 30.000 nhân viên phát triển với những danh mục giải pháp ứng dụng trải dài từ thương mại, giải trí, y tế và nhiều lĩnh vực khác. CommScope đầu tư 800 triệu USD hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với hơn 15.000 sáng chế, 10.000 đối tác trên toàn thế giới, CommScope có khả năng tiếp cận thị trường một cách ưu việt. Doanh thu hàng năm đưa CommScope vào nhóm các công ty có quy mô lớn nhất trong danh sách Fortune 250..

Hệ thống cáp cấu trúc netconnect® cho mạng doanh nghiệp

Hệ thống cáp cấu trúc netconnect® cho mạng doanh nghiệp

Giải pháp cáp đồng của Netconnect

Giải pháp cáp đồng của Netconnect

Vertiv

Architects of Continuity
Vertiv – nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vừa công bố dòng sản phẩm mới – Liebert®️ XD cung cấp khả năng làm mát hợp lý cho các thiết kế theo từng phòng, từng hàng và từng tủ rack với các cấu hình thiết kế kết hợp để mang lại sự linh hoạt và khả năng mở rộng tối ưu.
Đây là dòng giải pháp lý tưởng cho các trung tâm ứng dụng điện toán mật độ cao và trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.
Với thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm còn cho phép làm mát các đối tượng gần nguồn nhiệt hơn, từ đó cho phép tiết kiệm năng lượng tiềm năng lên đến 70% khi được triển khai làm hệ thống làm mát chính và tiết kiệm tới 30% khi làm mát bổ sung khi so sánh với các giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu truyền thống.
Vertiv ra mắt dòng giải pháp quản lý nhiệt mới

Hệ thống làm mát từ dòng Liebert®️ XD như một phẩn bổ sung hoặc chính. Nó có sẵn hai loại mô-đun với chức năng loại bỏ nhiệt:

  • Liebert®️ XDP: sử dụng hệ thống nước lạnh hiện có của tòa nhà cũng như bộ phận làm lạnh Liebert®️ XD, có thể làm mát tải lượng CNTT lên đến 200kW;
  • Liebert®️ XDC: sản phẩm làm mát bằng không khí, có thể hỗ trợ làm mát tải lượng CNTT lên đến 130kW, dành cho các doanh nghiệp không có hệ thống nước lạnh sẵn trong tòa nhà.

Với các khả năng mở rộng linh hoạt, dòng Liebert®️ XD có thể được triển khai như một phương pháp kết hợp, sử dụng kết hợp các bộ làm mát quan trọng gắn trên sàn, trên trần tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Dòng sản phẩm Liebert®️ XD
Bộ điều khiển liebert iCOM cung cấp việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng truy cập vào trạng thái hệ thống, lịch sử hoạt động, sự kiện cũng như khả năng tối ưu cho việc duy trì hiệu năng tối đa mà không cần can thiệp thủ công.
Bộ điều khiển liebert iCOM
Dòng Vertiv Geist Basic Rack PDU cung cấp giải pháp phân phối điện năng toàn diện cho các thiết bị CNTT, từ thiết bị mạng tới các máy chủ công suất cao. Mọi thiết bị đều được kiểm tra 100% về độ tin cậy và chức năng. Sản phẩm được thiết kế với tính linh hoạt cao để đáp ứng nhiều yêu cầu, nhiều lựa chọn phích cắm và ổ cắm khác nhau.
Dòng Vertiv Geist Basic Rack PDU
Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT& Đối với giải pháp hạ tầng cáp quang NETCONNECT
 
Vertiv VE Rack
Mang lại công suất điện tối đa, tính đơn giản, độ tin cậy và tính hiệu quả
Liebert EXS
dòng UPS được thiết kế với đầy đủ khả năng mở rộng, cung cấp thời gian dài dành cho các phòng máy tính
Liebert® ITA2
Mang lại công suất điện tối đa, tính đơn giản, độ tin cậy và tính hiệu quả
Liebert EXS
dòng UPS Vertiv sử dụng công nghệ chuyển đổi kép Online
Liebert® GXT RT+
giải pháp UPS sử dụng công nghệ chuyển đổi kép, một pha, cung cấp khả năng bảo vệ khi mất điện
Liebert® GXT5 ™

LS

The World Best Cable Solution Leader

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn