ALLIED TELESIS

GIỚI THIỆU VỀ

ALLIED TELESIS

Nhà sản xuất Allied Telesis là hãng công nghệ mạng tại Nhật Bản . Trong gần 30 năm, Allied Telesis đã cung cấp giải pháp cho kết nối thông minh, đáng tin cậy cho mọi thứ, từ các tổ chức doanh nghiệp đến các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng, phức tạp trên toàn cầu .

TẠI SAO CHỌN ALLIED TELESIS

 

 

1. Lợi thế cạnh tranh: Allied Telesis là một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp tự động hóa . Với xuất xứ từ Nhật Bản với 12 văn phòng trên khu vực Đông Nam Á , Châu Á Thái Bình Dương , Australia , New Zealand và văn phòng chính đặt tại Singapore . Với hệ thống được phát triển rộng khắp trên toàn thế giới . Allied Telesis thách thức sự canh tranh với các hãng không lồ như Cisco, Juniper , HPE …

2. Các công nghệ tiêu biểu: Chip set được thiết kế chạy hệ điều hành thế hệ mới “Allied Ware Plus” hoạt động bền bỉ , dễ cấu hình và sửa lỗi.Tất cả các thiết bị được bảo hành 5 năm và phát minh ra những công nghệ tự động hóa độc quyền.

- Autonomous Management  Framework™ (AMF) và Enterprise SDN hỗ trợ quản lý tập trung hệ thống mạng cho doanh nghiệp có một hoặc nhiều chi nhánh bao gồm cả mạng không dây và có dây . AWC-CB , AWC-SC và AWC-Sec là điểm nổi bật để Allied Telesis cạnh tranh với các ông lớn về công nghệ mạng trên thế giới như Cisco , Juniper , HPE.

- Autonomous Wireless Controller (AWC) giúp quản trị tập trung hệ thống mạng Wireless , đặc biệt với công nghệ WC-CB (Channel Blanket) đảm bảo các gói tin không bị rớt gói khi chuyển vùng và AWC-SC (Smart Connect ) thuận lợi cho việc mở rộng hệ thống mạng khi những vị trí không triển khai được hạ tầng cáp.

- AMF-Sec tính năng bảo mật mạng doanh nghiệp , kiểm soát truy cập và phát hiện các cuộc tấn công bên trong mạng và phối hợp với các thiết bị tường lửa như Baracuda , Fortinet , Baloato tạo nên giải pháp bảo mật toàn diện cho dữ liệu bên trong doanh nghiệp và Internet.

Các giải pháp cung cấp

Allied Telesis sẵn sàng đem đến mọi giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng và đối tác.

GIẢI PHÁP NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang ở giai đoạn bắt đầu trong hành trình chuyển đổi số, những người đứng đầu ngành giáo dục và đặc biệt là bộ phận công nghệ thông tin đang đau đầu với những thách thức và chuyển đổi mới.

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn