HỆ THỐNG CÁP CẤU TRÚC SYSTIMAX®

SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope. Kết hợp khả năng kết nối dữ liệu băng thông cao và bền vững, giải pháp được thiết kế để có hiệu suất lâu dài, dự đoán được sự hội tụ và thay đổi mạng trong tương lai.

Giải pháp được xây dựng dựa trên khoa học đổi mới, dòng giải pháp cáp cấu trúc bằng đồng và quang hàng đầu của chúng tôi đã và đang đáp ứng, thậm chí vượt qua các tiêu chuẩn của ngành.

Nền tảng thành công của hệ sinh thái SYSTIMAX

01 Hệ thống PartnerPRO

Một liên minh trên toàn thế giới bao gồm các nhà lập kế hoạch, nhà thiết kế, nhà lắp đặt, nhà phân phối, nhà tích hợp và đối tác được CommScopecer chứng nhận giúp bạn triển khai nhanh chóng và hiệu quả, cho dù khách hàng của bạn ở đâu.

02 Hiệu suất đảm bảo và sản phẩm chất lượng

Giải pháp đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật và hiệu suất sẽ luôn thích ứng và hỗ trợ việc nâng cấp của bạn sang các ứng dụng có tốc độ cao hơn, chế độ bảo hành của sản phẩm kéo dài 25 năm.

03 Đào tạo toàn diện

Học viện cơ sở hạ tầng CommScope cung cấp cho doanh nghiệp của bạn kiến thức chuyên môn cần thiết để tối ưu hóa mạng của bạn.

04 Mạng lưới toàn cầu đáng tin cậy

Việc lắp đặt sản phẩm SYSTIMAX đều được hỗ trợ từ bộ phận sản xuất, hậu cần và bộ phận chuyên môn, bất kể vai trò triển khai của bạn là gì.

Giải pháp cung cấp

Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT , SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope,ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị đối với các sự kiện ảnh hưởng đến lớp vật lý trong hệ thống mạng của bạn

Hệ thống cấu trúc Netconnect® cho mạng doanh nghiệp

Giải pháp cáp đồng của NETCONNECT& Đối với giải pháp hạ tầng cáp quang NETCONNECT

Giải pháp đáp ứng hệ thống cáp cấu trúc SYSTIMAX®

SYSTIMAX là giải pháp cáp cấu trúc đồng và quang toàn diện của CommScope.

Giải pháp quản lý các cơ sở hạ tầng tự động hoá IMVISION

ImVision là một nền tảng tích hợp thúc đẩy một cấp độ mới về trí thông minh trong thời gian thực, cung cấp khả năng hiển thị đối với các sự kiện ảnh hưởng đến lớp vật lý trong hệ thống mạng của bạn.

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn