GIẢI PHÁP DATA CENTER MÀ BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TIN TƯỞNG

Trung tâm dữ liệu đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết, không chỉ về mặt công nghệ mà còn về mặt chiến lược. Các mô hình kinh doanh mới đã bắt đầu xuất hiện dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của trung tâm dữ liệu, cho phép doanh nghiệp tận dụng kiến trúc đám mây, nắm lấy điện toán biên độ trễ thấp, đạt được băng thông 400G, v.v.

QD.TEK - nhà phân phối chính hãng Commscope tại Việt Nam luôn cam kết mang lại những sản phẩm và giải pháp giúp doanh nghiệp sở hữu một Trung tâm dữ liệu đáng tin cậy, an toàn và hiện đại.CommScope

  • Tập đoàn CommScope là một công ty toàn cầu với khoảng 30.000 nhân viên phát triển với những danh mục giải pháp ứng dụng trải dài từ thương mại, giải trí, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực kết nối, các giải pháp mạng của CommScope rất cần thiết cho cơ sở hạ tầng truyền thông quan trọng của thế giới.
  • CommScope đầu tư 800 triệu USD hàng năm cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với hơn 15.000 sáng chế, 10.000 đối tác trên toàn thế giới, CommScope có khả năng tiếp cận thị trường một cách ưu việt.

    Video Series

    Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

    Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!