TÍCH HÓA ĐƠN VERTIV - NHẬN UPS MIỄN PHÍ

1. Tên chương trình khuyến mại: TÍCH HÓA ĐƠN NHẬN UPS MIỄN PHÍ

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội

3. Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ

4. Thời gian khuyến mại: 01/02/2023 – 30/04/2023  

5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm thuộc thương hiệu Vertiv được QD.TEK phân phối chính hãng, sản phẩm khuyến mãi chọn lọc nằm trong phụ lục đính kèm.

6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: UPS Vertiv GXT 1kVA

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): tất cả khách hàng mua hàng tại QD.Tek.

8. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Từ ngày 01/02/202330/04/2023, các khách hàng khi mua hàng mua sản phẩm thương hiệu Vertiv tại QD.Tek (áp dụng sản phẩm theo danh sách đính kèm), ứng với mỗi 30.000.000 VNĐ giá trị hóa đơn (chưa bao gồm thuế VAT), khách hàng sẽ được 1 bộ UPS Vertiv GXT 1kVA. Ví dụ: hóa đơn mua hàng trị giá 60.000.000 VNĐ (chưa VAT) sẽ nhận được 2 bộ UPS GXT 1kVA.

Thể lệ

Điều kiện

Số lượng quà dự kiến

Ứng với mỗi 30.000.000 VNĐ giá trị hóa đơn (chưa VAT) đối với sản phẩm Vertiv mua tại QD.TEK, khách hàng sẽ được 1 bộ UPS Vertiv GXT 1kVA

Sản phẩm áp dụng:
● UPS <=20kVA
● Tủ rack, PDU

40

Tổng

40

 

 

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

- Chương trình áp dụng cho nhóm sản phẩm chọn lọc, không áp dụng tất cả sản phẩm, khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

- Tổng giá trị mua hàng trước VAT & đáp ứng đúng & đủ các mức thưởng.

- Các Khách hàng nào đạt đủ điều kiện nếu đăng ký phần quà trước sẽ được ưu tiên trước.

- Khách hàng phải hoàn tất thanh toán đơn hàng trước khi nhận thưởng, đơn hàng đã mua trong chương trình này sẽ không được đổi trả.

- Danh sách khách hàng thắng giải sẽ được QD.TEK công bố trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chương trình thông qua email mua hàng & khách hàng sẽ nhận được quà tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố thông báo.

- Đối với khách hàng nhận giải là cá nhân, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ CMND/ CCCD để nhận giải. Trong trường hợp giải thưởng mà khách hàng nhận được trên 10 triệu đồng thì QD.TEK sẽ tiến hành thu bổ sung 10% phần tiền chênh lệch với 10 triệu đồng thông qua chuyển khoản. Ví dụ khách hàng nhận được giải thưởng trị giá 16.000.000 VNĐ thì khách hàng nộp bổ sung 600.000 VNĐ tiền thuế TNCN.

Sản phẩm áp dụng

Vui lòng xem chi tiết tại đây: Vertiv List.pdf

Video Review UPS

Hãy tìm công nghệ phù hợp cho bạn

Chúng tôi sắp xếp những thứ tốt nhất cho bạn. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ và chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau!
alt

Thông tin tư vấn