Sự kiện sắp diễn ra

SMART CITY ASIA 2023

QD.TEK đồng hành cùng dự án Thành phố Thông minh tại Long An

Ngày 22/4/2023, UBND thành phố Tân An (Long An) đã tổ chức Lễ công bố Logo, Slogan và ra mắt Trung tâm điều hành thông minh. Trong đó, QD.TEK hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm của Axis Communcations trong dự án.

 
Vừa qua, Thành phố Tân An chính thức ra mắt logo, slogan và Trung tâm điều hành thông minh (IOC) với dịch vụ giám sát an ninh trật tự thông minh; An toàn giao thông thông minh; dịch vụ quản lý chiếu sáng thông minh, giám sát hành chính công; dịch vụ giám sát trả lời phản ánh kiến nghị của người dân trên môi trường số; đặc biệt là dịch vụ giám sát Bộ chỉ số phục vụ lãnh đạo điều hành kinh tế xã hội của thành phố.

  Buổi ra Buổi ra mắt trung tâm điều hành thông minh của thành phố Tân An.

Thành phố Tân An được tỉnh Long An chọn làm điểm triển khai chương trình chuyển đổi số giai đoạn 2020 - 2025, UBND tỉnh đánh giá cao việc thành phố đã cơ bản đạt mục tiêu đó bằng việc ra mắt đưa vào vận hành hệ sinh thái số với trung tâm điều hành thông minh đa nhiệm. Đây chính là cột mốc quan trọng đưa chủ trương, Nghị quyết, chính sách, kế hoạch về chuyển đổi số của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đi vào thực tiễn cuộc sống.

Tỉnh Long An đã chi nguồn kinh phí lớn để đầu tư thành phố trở thành thành phố thông minh với các hạng mục chính gồm: Nâng cấp, mở rộng Trung tâm dữ liệu tỉnh; xây dựng hệ thống camera giám sát an ninh trật tự và giao thông; triển khai nền tảng đô thị thông minh (SCP); xây dựng Trung tâm điều hành thông tin (IOC) tập trung, đa nhiệm của tỉnh và một số ngành trọng yếu; triển khai Hệ thống ứng dụng công dân (eCitizen).

QD.TEK vinh dự là nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị của Axis Communications cho dự án cùng với sự hỗ trợ nhà thầu liên danh VNPT - Onecorp.  Theo đó, QD.TEK và Axis Communications cung cấp cho thành phố Tân An các camera chuyên dụng dành riêng cho thành phố thông minh, bao gồm dòng camera PTZ quan sát toàn cảnh, dòng camera giám sát giao thông & dòng camera giám sát an ninh. Được biết, tất cả các camera được sử dụng tại thành phố Tân An là các dòng camera có nhiều những tính năng nổi bật tiên tiến, hiện đại, như quan sát quang học, quay quét 360 độ, hỗ trợ hồng ngoại quay rõ nét vào ban đêm, độ phân giải lên đến 4K, khả năng hoạt động 24/7,… Chúng tôi đã và đang phối hợp và hợp tác chặt chẽ để có thể phát huy hiệu quả hệ thống và giải pháp An ninh giám sát cho khu vực. 

 

Dòng Camera sử dụng trong dự án.

Đôi nét về QD.TEK
Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ phần Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK), thuộc Tập đoàn GREENFEED Việt Nam là một trong những nhà phân phối CNTT-TT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng cho viễn thông, bảo mật giám sát và công nghệ thông tin. 
QD.TEK đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà sản xuất CNTT-TT hàng đầu toàn cầu như: Allied Telesis, AXIS Communications, CommScope, Hanwha Vision, Milestone, Briefcam, LS, Thales, Vertiv, V2verify… và phục vụ mạng lưới bán hàng vững chắc với hơn 2,000 đối tác và hơn 10,000 khách hàng trên khắp Việt Nam.
QD.TEK tự hào mang đến các sản phẩm và giải pháp an toàn, chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu cho nhiều dự án kinh doanh, môi trường bền vững và trách nhiệm xã hội tại Việt Nam. 
Để biết thêm thông tin về QD.TEK, truy cập www.qdtek.vn    

 

Tin tức mới nhât